Quạt Trần Mỹ – Điểm Nhấn Không Gian Tại Vietbuild Home 2022

Sau 5 ngày đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2022 tại TP.HCM, Quạt Trần Mỹ đã thành công tạo được ấn tượng tốt đẹp với các Quý khách hàng, Quý đối tác tham dự sự kiện trong những ngày Tết đang cận kề.

 

Sắc xanh nổi bật của Quạt Trần Mỹ tại Vietbuild Home 2022

Gian hàng của Quạt Trần Mỹ có thiết kế đơn giản nhưng lại tạo được điểm nhấn nổi bật và đem lại nhiều trải nghiệm chân thực cho những khách hàng tham quan. Tại triển lãm, Quạt Trần Mỹ đã mang đến những dòng sản phẩm quạt trần cao cấp mới nhất hiện nay với kiểu dáng đa dạng, độc đáo và thời thượng.

Các sản phẩm nổi bật của gian hàng Quạt Trần Mỹ

Là thương hiệu uy tín, nhà phân phối ủy quyền các thương hiệu quạt trần danh tiếng của Hoa Kỳ tại Việt Nam, Quạt Trần Mỹ đã mang tới cho khách hàng tham quan sự trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm quạt trần đẳng cấp. Không khí Tết cận kề, Quạt Trần Mỹ rất hân hạnh được đón tiếp rất nhiều khách hàng tới tham quan và mua sắm tại gian hàng.

Đến với Triển lãm Vietbuild TP.HCM lần này, Quạt Trần Mỹ đã mang tới hơn 100 mẫu quạt trần cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Hunter, Minka Aire, Fanimation… Ngoài trải nghiệm các sản phẩm quạt trần cao cấp, nhiều khách hàng đã được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình đổi quạt cũ/đèn chùm lấy quạt trần mới…

Quạt Trần Mỹ xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tất cả các Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành sự tin tưởng và tới trải nghiệm không gian mua sắm của chúng tôi tại triển lãm lần này. Mong rằng, Quạt Trần Mỹ vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới!

 

Một số hình ảnh trong sự kiện:

———————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐẲNG CẤP QUẠT TRẦN MỸ

Hotline: 084 355 3455

Địa chỉ: 75A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Websie: https://quattranmy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *