Ưu Đãi Rộn Ràng – Sẵn Sàng Cùng Vietbuild Home HCM 2022

Quay trở lại với miền Nam vào dịp cuối năm, Quạt Trần Mỹ sẽ góp mặt trong sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2022 tại TP.HCM mang tới các sản phẩm quạt trần độc đáo sẵn sàng trang hoàng không gian nhà bạn trong dịp Tết năm nay.   

Triển lãm Vietbuild là triển lãm lớn nhất hiện nay, được biết tới là điểm hẹn kết nối các kỹ sư, kiến trúc sư và nhà cung cấp cho các dự án lớn; đồng thời đây chính là thời điểm lý tưởng để người tiêu dùng và khách tham quan sắm sửa, tân trang lại ngôi nhà của mình khi Tết đang gần kề. Đồng hành cùng 1800 gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2022 tại TP.HCM với chủ đề “Bất Động Sản – Trang Trí Nội Ngoại Thất & Đồ Dùng Gia Đình”, gian hàng của Quạt Trần Mỹ sẽ được đặt tại số 426 – 429 nhà A1 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO – Lô 44, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Hiên nay, Quạt Trần Mỹ là nhà phân phối uỷ quyền của các thương hiệu quạt trần danh tiếng Hoa Kỳ tại Việt Nam như Hunter, Casablanca, Fanimation, Minka Aire,… Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, mỗi thương hiệu mà Quạt Trần Mỹ phân phối đều mang phong cách độc đáo riêng biệt. Triển lãm Vietbuild chính là cơ hội để Quạt Trần Mỹ giao lưu, kết nối và giới thiệu sản phẩm quạt trần cao cấp với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.

Để Quý khách hàng có trải nghiệm ấn tượng và sở hữu các sản phẩm quạt trần đẳng cấp hiện nay với chi phí tốt nhất, Quạt Trần Mỹ triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt trong suốt quá trình diễn ra Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Home 2022. Cụ thể:

  • Ưu đãi đến 20% với các mẫu Quạt trần Hunter, Minka.
  • Ưu đãi đến 30% đối với dòng sản phẩm LuxAire
  • Chương trình đổi quạt cũ/đèn chùm lấy quạt trần mới
  • Tặng một cây dù cao cấp cho khách mua hàng tại sự kiện
  • Chương trình đổi quạt cũ/đèn chùm lấy quạt trần mới

Trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm quốc tế VietBuild Home 2022 tại TP.HCM. Hân hạnh được đón tiếp!

Thời gian: 14/12/2022 – 18/12/2022

Vị trí gian hàng: Gian hàng 426 – 429 nhà A1

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO – Lô 44, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

———————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐẲNG CẤP QUẠT TRẦN MỸ

Hotline: 084 355 3455

Địa chỉ: 75A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Websie: https://quattranmy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *